ติดต่อแอดมิน โทร. 080-034-5227 Line ID : @kingthailotto
สะสมยอดแทงรายวัน
คืนกำไรให้สมาชิก
รับโบนัส 5% ของยอดแทงรายวัน สูงสุด 50,000 บาท
 
 
 
#รางวัลที่1งวดนี้ตกที่_ป่าซาง6ล้านบาท ผู้โชคดี เป็นสารวัตรกำนัน จากบ้านห้วยอ้อ ต.น้ำดิบ อ.ป่าซาง จ.ลำพูน ถูกรางวัลที่ 1 (260453)

ทางนายสมเกียรติ ผู้โชคดีถูกรางวัลที่1 งวดนี้ เปิดเผยว่าตนมีครอบครัวแล้วแต่ไม่มีลูกฐานะค่อนข้างยากจนมีอาชีพรับจ้างทั่วไป มีตำแหน่งเป็นสารวัตรกำนัน ต.น้ำดิบ,เป็นอาสา ความปลอดภัยในหมู่บ้าน และยังเป็น อสม.ตำบลน้ำดิบอีกด้วย

นายสมเกียรติฯกล่าวอีกว่าที่ตนโชคดีถูกรางวัลที่ 1 ในครั้งนี้ก็มาจาก “น้องจิ๋ม”เพื่อนบ้านที่ตนวอนขอใก้ช่วยหยิบ สลากกินแบ่งใบนี้ที่ เจ้หม่อมแม่ค้าเร่นำมาขายที่ตลอด โดย”น้องจิ๋ม” ได้เลือกหมายตามตัวเลขทะเบียนรถ จยย.ท้าย 453 ชึ่งมีอยู่ใบเดียว ถ้ามี 2 ใบ คงโชคดีด้ายกัน ผู้สื่อข่าวถามว่าเงินจำนวน 6 ล้าน จะเอาไปทำอะไรบ้าง นายสมเกียติบอกว่าจะนำไปปิดเงินบัญชีเงินกู้ จากกองทุนเงินล้านในหมู่บ้านและจะสร้างบ้านใหม่ เพราะสภาพบ้านเก่ามาก และที่ไม่ลืมจะมอบรางวัลให้กับ”น้องจิ๋ม”ผู้นำโชคก้อนโตมาให้ด้วย เมื่อค่ำวันนี้ได้มีญาติๆและเพื่อนบ้านต่างเข้ามาแสดงความยินกับ สารวัตรสมเกียรติ กันอย่างคึกคัก

#รางวัลที่1งวดนี้ตกที่_ป่าซาง6ล้านบาท# ผู้โชคดี# เป็นสารวัตรกำนัน #จากบ้านห้วยอ้อ# ต.น้ำดิบ อ.ป่าซาง จ.ลำพูน #ถูกรางวัลที่ 1 (260453)#